Phi Thanh Vân, Hồng Quế và dàn sao đổi mặt để đổi vận mệnh[ad_1]

Thứ Hai, ngày 11/26/2018 18:59 PM (GMT + 7)

Hồng Quế chia sẻ, cô sửa mũi để thay đổi vận mệnh, còn Phi Thanh Vân cho hay, sửa bộ phận gì cũng sợ ảnh hưởng đến tướng số.


Phi Thanh Vân, Hồng Quế và dàn đổi mặt & # 34; để đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ - 1

Hồng Quế sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen

Mới đây, Hồng Quế công khai chuyện sửa mũi trên trang cá nhân. Cue cho biết, trong quá khứ, mũi của mình vốn đã cao nhưng bị gồ ghề, có chút khoằm xuống miệng và bị lệch hẳn sang bên. Vì thế, cô quyết định chỉnh sửa lại bằng phương pháp hiện đại nhất là cấy chỉ collagen. Thời gian thực hiện chỉ tốn 10 phút nhưng có thể duy trì kết quả trong 5-8 năm.

Nhiều người thắc mắc vì sao Hồng Quế vốn đã xinh đẹp còn chỉnh sửa thêm, thì bà mẹ bỉm sữa đáp: "Tôi làm mũi không phải vì phong trào mà vì muốn đổi tướng số cho vận mệnh tốt hơn."

Trước Hồng Quế cũng có một vài sao Việt khác từng công khai chỉnh sửa nhan sắc vì muốn đổi vận, vi dụ như Phi Thanh Vân, Quốc Thiên, Le Giang …

Phi Thanh Vân, Hồng Quế và dàn đổi mặt & # 34; để đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ - 2

Phi Thanh Vân được mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo" ở showbiz Việt. Phi Thanh Vân là một trong những người đẹp thẩm mỹ nhiều nhất showbiz Việt. Để có diện mạo hiện tại, cô từng niềng răng, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, bơm vòng 3 … Cô từng chia sẻ: "Tôi vốn là người phụ nữ hay suy nghĩ về tâm linh nên khi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tôi cũng sợ nó ảnh hưởng đến tướng số của mình." Khi chia tay chồng Tây, Phi Thanh Vân quyết định nhuộm da trắng cũng chỉ vì mong muốn muốn có thể thay đổi vận mệnh, gặp điều tốt hơn trong chuyện yêu đương.

Phi Thanh Vân, Hồng Quế và dàn đổi mặt & # 34; để đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ - 3

Nam ca sĩ Quốc Thiên công khai chuyện sửa mũi hồi đầu tháng 10.2018. Hồi đầu tháng 10.2018, nam ca sĩ Quốc Thiên thừa nhận chuyện sửa mũi trước người hâm mộ. Anh chia sẻ: "Trước đây mũi của tôi rất đẹp rồi, nhưng khi gặp thầy phong thủy, thầy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt. Chính vì thế, sau 1 tháng suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi để phần mũi trông thanh thoát hơn. " Anh cho rằng, chỉnh sửa lại mũi theo lời thầy phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp ca hát.

Phi Thanh Vân, Hồng Quế và dàn đổi mặt & # 34; để đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ - 4

Nghệ sĩ hài Lê Giang muốn hỉnh sửa nhan sắc sau mỗi lần gặp chuyện xui xẻo. Nghệ sĩ hài Lê Giang từng chia sẻ: "Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình". Đổ đổ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đầ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ đổ. Để có dáng mũi hoàn hảo như hiện tại, cô đã sửa tới 6 lần ở Úc.

Hồng Quế khoe sửa mũi hết khoằm, đẹp gấp trăm ngàn lần quá khồ

Hồng Quế khoe sửa mũi mất đúng 10 phút, bằng phương pháp cấy chỉ collagen.

[ad_2]

Source link