Sunday , November 17 2019
Home / vietnam / Nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk dùng bằng cấp 3 giả vì muốn có việc làm

Nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk dùng bằng cấp 3 giả vì muốn có việc làmBà Trần Thị Ngọc Thảo giải thích chỉ vì muốn có việc làm để mưu sinh nên mượn bằng cấp 3 của chị gái Trần Thị Ngọc Ái Sa.

Sau khi có đơn tố cao, cơ quan tổ chức kiểm tra, xác minh, bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (Trưởng Phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh Đắk Lắk, tên thật là Trần Thịnọọ sơ từ ban đầu và làm đơn xin thôi việc.

Bà Thảo giải trìh: “Thời điểm xảy ra sự việc, tôi còn trẻ, suy nghĩ chưa chín và nông nổi. VI muon Colon việc để làm sinh MuU Trong Lúc strategy Đình rat KOH Khan NEN tôi muon Hồ SØ của chi gai xin để việc Lam, Chu Hoàn toàn Khong Colon MUC đích khác NO.

Tôi thệy việc làm của Tôi là get out và xin thành khẩn nhận khuyết điểm của mình và xin nhận mọi hình thức kỷ luật của Đảng, của tổ chức. Tōn nhận thấy bản thân viã vi phạm và xin thôi việc tại Văn phòng Tỉnh ”y ”.

Nữ trưởng phòng dùng bằng của chị 'chỉ vì muốn có việc làm để mưu sinh'

Theo Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Thượng Hải, việc bà Thảo sử dụng bằng cấp chủ gái, đi học, là việc bắt nguồn từ 20 năm trước.

In 1999, bà Thảo xin vào làm nhân viên tại xí nghiệp Chế biến cà phê của công ty Xuất nhập khẩu cà phê 2-9 (thuộc quản lý của Tỉnh ủy Đắk Lắk).

Doanh nghiệp yêu cầu người lao động phải có bằng tốt nghiệp THPT nhưng bà Thảo lại chưa học, chưa có bằng nên đã lấy bằng cấp của chị kế mếnđểà

How long do you see it, how do you do it?

In 2005, bà Thđượo được nhận will go làm nhân viên kế toán tại nhà khách tỉnh Đắk Lắk (thuộc Văn phòng Tỉnh ủy). In 2007, bà giữ chức kế toán trưởng của nhà khách tỉnh.

Nữ trưởng phòng dùng bằng của chị 'chỉ vì muốn có việc làm để mưu sinh'
Tường trình của bà Thảo

Cũng theo ông Hải, đến năm 2009, Văn phòng Tỉnh ủy thiếu nhân viên kế toán nên đã điều động bà Thảo từ nhà khách tỉnh về đơn vị làm việc.

No 2013, bà Thảo được bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy và đến năm 2016 thì được bổ nhiệm làm Trưởng Phòng.

Sai phạm không thể sửa chữa, xử lý mức nặng nhất

Ông Nguyễn Thượng Hải cho biết, khi bà Thảo chuyển về công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy, các hồ sơ hành chính, hồ sơ đảng viên của bà Thải ướ

Tuy nhiên, quà trình kiểm tra hồ sơ không phát hiện có sai sót gì nên đã thực hiện các quy trình đề bạt, bổ nhiệm bình thường.

Khi ông Hải đang công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy thì nhận được tốo về việc bà Sa (tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo) dùng hồ sơ giả để đi học, công

“Thực tế nếu không bị tốo, bà Thảo cũng thuộc diện phải rà soát về tiêu chuẩn cán bộ theo hướng dẫn của Trung ương” – ông Hải cho biết.

Theo ông, xuất phát từ thời điểm lịch sử, luc đó hai chị in khá giống nhau nên các cơ quan chuyên môn mới nhầm lẫn và à bà Thảo đi học, thăng tiến dưới

“Tuy chưa có kết luận cuối cùng nhưng quan điểm của Tỉnh ủy là sai phạm này không thể sửa chữa, khắc phục và phải xử lý ở mức nặng nhất", quôy Hải

Nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp 3 của chị gái ă thăng tiến "width =" 145 "height =" 101

Nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến

Nữ trưởng phòng Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk được xác định dùng bấng cấp 3 của chị gái th đi học, thăng tiến.

Trùng Dương


Source link