Monday , February 17 2020
Home / vietnam / Không kỷ luật vụ xe công đi đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Partner Trăng

Không kỷ luật vụ xe công đi đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Partner TrăngNgày 25-8, trait đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết Thường vụ Tỉnh ủy hđ h h h h h rađưđư ôtô biển số xanh đi đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng. Theo đó, những cán bộ này đều chung một hình thức kiểm điểm là "rút kinh nghiệm".

Không kỷ luật vụ xe công đi đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng - Ảnh 1.

Nhiều xe công nối đuôi nhau đi dự đám cưới con trai bà Đào

"Các đơn vị kiểm điểm rú kinh nghiệm chứ không xử lý kỷ luật và tỉnh đồng ý. Vừa qua, UBND tỉnh có ban hànhỉỉệảốạảýốốệốốốốốốốốốốốốốốố I see you.

Như Bao Người Lao Động tinã đưa tin, bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới cho with trai với nhiều tiệc rượu trong 3 ngày. Ngoài ra, còn có nhiều x and công chở cán bộ dự đám cưới.

Chuẩn bị cho tiệc cưới này, bà Đào in nhiều thiệp mời, "chia giờ" đãi khách thành nhiều lần khác nhau. Cụ thể là tiệc "tiền nhóm họ", tiệc nhóm họ, tiệc đãi khách tại nhà riêng và tiệc đãi khách tại nhà hàng từ chiều 19 đến chiều 21-7.

Dù lễ cưới chính thức ngày 21-7, nhưng từ sáng 19-7, bà Hồ Thị Cẩm Đào đã thuê người dựng 2 rạp cưới, bố trí được khoảng trén 50 bàn tại nhà ri thởàở Thở Xuyên, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng). Ền chiều cùng ngày, theo gợi ý của khách mời, bà Đào tổ chức tiệc "tiền nhóm họ" dành riêng cho những cán bộ chủ chốt của tỉnh Sóc Trăng.

16ung 16 giờ ngày 20-7, bà Đào tổ chức tiệc nhóm họ và có thiệp mời in hẳn hoi. Tệi tiệc này, nhiều ôtô biển xanh tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh đậu, đưa đón khách mời, như: 83D-0440, 83D-0501, 83D-0366, 83D-04884, 83A-00379, 80A-00332 , 66A-0637, 71B-0748.

10n 10 giờ ngày 21-7, bà Hồ Thị Cẩm Đào tiếp tục tổ chức tiệc. Theo thông tin mời three thiệp, three 400 người đến chia vui cùng vợ chồng nữ cán bộ.

Chiều cùng ngày, tại nhà hàng tiệc cưới Hải Tượng no trong khu đô thị 5A, bà Đào tiếp tục tổ chức tiệc đãi khách với số lượng 80 bàn. Nhiều x and biển số xanh, đỏ đưa cán bộ đến dự tiệc cưới mà người dân cho làn nhất Member Trăng vì kéo dài đến 3 ngày.

Tội cuộc họp báo Chính phủ ngày 1-8, Thứ trưởng Bộ Ngui vụ Nguyễn Trọng Thừa cho biết cơ quan này chưa nh bn được báo cáo cụ thể.

Theo ông Nguyễn Trọng Thừa, nếu đung như báo chí đưa tin thì phải xem xét tổng thể, nếu có vi phạm quy định về tổ chức cưới ởa phương thì vi phạm ửn đâđế x.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho biết hiện có rất nhiều địa phương có vi phạm trong việc tổ chức cưới hỏi, nên Bộ Nội vụ sẽ làm việc với Sóc Trăng em xem cét thể.


Source link