Đưa vợ đi họp lớp và lỡ nói yêu crush, thanh niên nhận cái kết đắng-Bạn trẻ[ad_1]

Chuyện như này, hôm kia mình có đi họp lớp, có bạn lập gia đình rồi, có bạn chưa nên có bạn dẫn cả vợ con đi, à quên giới thiệu, mình K54 viện NHTC. Đấy thì đi họp lớp cấp 2 trong đó có 1 bạn nữ tên là Loan, mình thích bạn này lâu lắm rồi từ hồi học cấp 2 cho tới lên cấp 3 có tỏ tình 1 lần và bị từ chối … và sau đó khi vào đại học vì xa mặt cách lòng, bạn ấy học ngân hàng, còn mình học Kinh tế Quốc dân, không có liên quan gì đến nhau nữa nên không còn thích nữa. Đại loại ấn tượng trong đầu thì vẫn là 1 bạn nữ xinh xắn duyên dáng và tri thức.

Lâu lâu rồi thì lớp cấp 3 mới họp, ngồi với nhau ăn uống xong say khướt, gặp lại Loan coç xao xuyến, Loan thì ngồi cách mình 2 người nhưng 1 lúc sau 2 bạn đó về trước, để mình ngồi cạnh Loan, lúc đó mình cũng chẳng nói gì cho tới khi uống thêm 1 chút thì mình say khướt, không nhớ được trước đó diễn ra cái gì, chỉ biết lúc đó mình say lắm luôn, nhắm mắt 1 lúc xong tỉnh ra, chắc phải được gần 10 phút đấy, mình mới quay sang Loan, ngồi gần bạn ấy rồi ôm, xong nói to dõng dạc là:

– LOAN! TỚ THÍCH CẬU, CẬU LÀM NGƯỜI YÊU TỚ NHÉ!

Lúc đó Loan chỉ quay sáng nhìn mình cười, nụ cười rất duyên như ngày đầu gặp nhau hồi cấp 2, còn lũ bạn đi họp lớp đứa thì đứng hình, đứa thì cũng cười cười, Loan quay sang nói với mình rằng:

– Ừm, nhưng mà cậu có vợ rồi.

Mình còn dõng dạc:

– Are you there?

Loan nhẹ nhàng:

– Vợ ở bên cạnh cậu kia kìa!

Đến lúc này, mình quay sang thấy vợ mình kiểu "Mày vừa nói cái gì, nói lại tao nghe phát, mày bảo thích ai, bảo ai có người yêu cơ!". Chính xác, mình vác cả vợ mình đi họp lớp, vợ mình với mình yêu nhau từ năm 2 đại học cho đến khi ra trường 1 năm thì cưới, đến giờ chưa có with vì 2 vợ chồng muốn là cặp vợ chồng son 1 thời gian mà đến cái lúc say mình thật như thằng mất trí nhớ, còn không nhận ra mình đưa vợ mình đi, cứ nghĩ đi 1 mình, nhất là lúc vừa tỉnh dậy, cũng giải thích là do rượu nói nhưng không thành. Và sau đó vợ mình về nhà ngoại từ hôm ấy đến giờ, về nhà đón 1 lần vợ bảo:

– Ừ, đi mà thích Loan, rồi yêu Loan ấy. Vậy mà nói là từ bé đến lúc sinh viên anh chưa biết thích, yêu ai bao giờ. Đàn ông các người toàn lũ dối trá.

Giờ phải làm sao? Khó xử, cũng do rượu mà ra. Giờ phải làm thế nào để vợ hết giận nhỉ?

[ad_2]

Source link